22,359 lượt xem

 22,360 lượt xem

VẮC XIN ND-IB (CNC ND-IB Live)

VẮC XIN PHÒNG BỆNH NEWCASTLE VÀ VIÊM PHẾ QUẢN TRUYỀN NHIỄM CỦA GÀ

 22,361 lượt xem

THÀNH PHẦN

Mỗi liều có chứa ít nhất 106 EID50 virus nhược độc Newcastle chủng LaSota, 103,5 EID50 virus nhược độc IB chủng QX-Like và chất bổ trợ đông khô.

CÔNG DỤNG

Tạo miễn dịch chủ động phòng bệnh Newcastle và Viêm phế quản truyền nhiễm của gà

CÁCH DÙNG VÀ LIỀU DÙNG

+ Lịch sử dụng: Lần 1 từ 5 – 7 ngày tuổi, tái chủng 13 -15 ngày.

+ Pha nước uống:

Cho gà nhịn khát trước khi cấp vắc xin khoảng 2-4 giờ tùy thời tiết và tình trạng gà. Hoàn nguyên vắc xin bằng nước cất hoặc nước sạch không chứa Fe 2+ hoặc Cl – … có bổ sung sữa tách bơ.

Cho dung dịch vắc xin vào máng uống. Không cung cấp thêm nước uống cho đến khi gà đã uống hết vắc xin.

– Gà 1 – 4 tuần: 25 lít nước + 62,5 g sữa tách bơ/ 1000 gà

– Gà 4 – 10 tuần: 30 lít nước + 75 g sữa tách bơ/ 1000 gà

– Gà sau 10 tuần: 40 lít nước + 100 g sữa tách bơ/ 1000 gà

+ Nhỏ mắt, mũi:

Pha vắc xin bằng dung dịch nước pha đi kèm, sử dụng chai có núm nhỏ để nhỏ Nhỏ một giọt vào mắt hoặc mũi cho gà, đảm bảo gà đã hít hết vắc xin hoặc nháy mắt trước khi thả ra.

+ Phun sương

Sử dụng nước cất tiệt trùng để hoàn nguyên vắc xin đông khô giống như phương pháp pha nước uống. Nên sử dụng bình phun sương có áp lực phun ổn định, sử dụng vòi phun thích hợp với phương pháp phun thô.

Điều chỉnh lượng phun sương từ 250 – 300 ml/1000 gà con 1 ngày tuổi, từ 500 ml/1000 gà lớn hơn. Thể tích này thay đổi tùy điều kiện môitrường trại. Phun cách gà từ 20-30cm. Sau khi phun xong, để gà yên lặng khoảng 15 phút mới bật hệ thống thông gió và máy sưởi.

QUY CÁCH: 100 liều; 200 liều; 500 liều; 1000 liều.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+

Sản phẩm cùng loại

Scroll to Top